Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi và đầy căn thẳng thì nhà là nơi để bạn về, là chốn thân thương giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi bình yên và thư giãn sau những bộn bề của cuộc sống. Bởi vậy rất nhiều gia chủ chú trọng đến việc thiết kế nội thất nhà ở sao cho đẹp, hợp với sở thích của mình để có một không gian thoải mái nhất cùng người thân tận hưởng cuộc sống vui vẻ. Tuy nhiên để làm được điều đó bạn cần tìm được một đơn vị tư vấn thiết kế – thi công nội thất nhà ở uy tín và quan trọng là cần tư vấn phù hợp với ngân sách mà bạn có thể đầu tư.

Thông thường với nhiều gia đình hiện nay đều chưa thiết kế nội thất nhà ở một cách chuyên nghiệp mà chỉ:

 • Thường tự đi mua nội thất và sắp xếp dựa vào sở thích của bản thân. Thậm chí là chọn màu sơn nhà theo sở thích khiến cho căn nhà vô tình bị mất thẩm mĩ hoặc trở nên chặt hẹp hơn.

 • Nếu cẩn thận hơn thì sẽ tự xem phong thủy và chọn đồ nội thất phù hợp theo kinh nghiệm của bản thân, tuy nhiên khi hoàn thành thì vẫn không ưng ý với chính tác phẩm tay mình tạo ra.

 • Hoặc cũng có những gia đình không may thuê đơn vị tư vấn thiết kế nội thất nhà ở kém chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm, thiết kế nội thất nhà ở với màu sắc, bố cục bất hợp lý hoặc không đúng với ý tưởng của gia chủ, khiến bạn bỏ ra chi phí rất lớn mà vẫn không thu về được sự hài lòng.

Thấu hiểu được mong muốn thiết kế nội thất nhà ở đẹp về thẩm mỹ, hợp về phong thủy, tiện nghi tối ưu trong cách sắp xếp, chúng tôi cung cấp tới quý khách dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở chuyên nghiệp, hoàn hảo. chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất trong ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi thiết kế nội thất nhà ở với giải pháp tối ưu tiết kiện diện tích

Thiết kế nội thất nhà ở không chỉ là việc lựa chọn và sắp xếp nội thất trong căn nhà một cách tuỳ ý mà còn phải đảm bảo được tính khoa học, tiện dụng, mang lại cho gia chủ nhiều không gian hơn, đảm bảo tính thoáng mát và tinh tế.

Nhà ở đẹp không chỉ đơn giản là sắm nhiều món đồ nội thất đẹp, sang trọng hiện đại rồi sắp xếp vào nhà theo sở thích. Quan trọng hơn sự sắp xếp đó cần có có tính hợp lý, có sự liên kết giữa các khu vực trong tổng thể ngôi nhà để tạo ra một không gian hài hòa về thẩm mỹ, đẹp về phong thủy và trên hết là đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Khi thiết kế nội nhất nhà ở đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích nhỏ như 40m2 thậm trí là 20m2 không ít gia chủ gặp khó khăn trong vấn để làm sao để tận dụng hết những khoảng không để có thể sắp xếp tối ưu đầy đủ các vật dụng thiết bị và nội thất gia đình.

Ngoài việc thiết kế nội thất nhà ở sao cho có không gian sống thoải mái mà vẫn đầy đủ tiện nghi thì bạn cũng cần chú tâm đến vấn đề thẩm mỹ, đây cũng là yếu tố được nhiều gia chủ để ý và coi trọng bởi nó một phần nói nên phong cách, cá tính của gia chủ. Qua việc thiết kế nội thất và bài trí cho căn nhà những vị khách sẽ đánh giá được gia chủ là người biết tận hưởng cuộc sống gia đình hay không.

Hướng tới một ngôi nhà đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ, phong thủy, bố trí nội thất hài hòa là điều không dễ…Tuy nhiên nếu bạn tìm đến chúng tôi thì chắc chắn bạn sẽ không phải băn khoăn với bất cứ điều gì nữa.

CHÚNG TÔI TRAO TAY Ý TƯỞNG NỘI THẤT HOÀN HẢO

chúng tôi luôn thiết kế nhà ở dựa vào những nguyên tắc, quy luật cụ thể trong ngành để mang lại cho bạn một không gian sống thoải mái và đẹp mắt nhất. Để làm được điều đó chúng tôi không ngừng phát triển đội ngũ kiến trúc sư nâng cao tay nghề, làm việc có tâm huyết, các chuyên viên thiết kế sáng tạo, luôn đưa ra những ý tưởng thiết kế, bố trí nội thất thông minh.

chúng tôi thiết kế nội thất nhà ở với nhiều phong cách từ hiện đại, đương đại đến tận cổ đáp ứng mọi công trình ở hạng mục phân khúc nào. Trong thiết kế nội thất nhà ở cho dù ở phong cách nàu thI chúng tôi cũng luôn chú ý tới yếu tố Phong thủy góp phần tạo nên một không gian hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Thông qua việc nghiên cứu Nhân trắc học cùng với các yếu tố Phong thủy sẽ tạo nên một thiết kế nội thất ấn tượng và giàu cảm xúc cho quý khách.

Tham khảo mẫu thiết kế nhà ở

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu thiết kế nhà ở mà chúng tôi đá thực hiện cho các đối tác khách hàng và đã nhận được những phản hồi rất tốt.

Thiết kế phòng khách nhà ở

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp lịm, nhìn là muốn ở ngay

Thiết kế phòng ngủ cho con gái

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé tuyệt đẹp - Nội thất tốt đẹp

Thiết kế phòng ngủ cho con trai

Mẫu Phòng Ngủ Bé Trai Đẹp 2019 Đột Phá Về Ý Tưởng

Thiết kế phòng ngủ cho bố mẹ

15+ phòng ngủ cho bố mẹ ấn tượng | Nội thất Sen Phương Nam

Quy trình thiết kế – thi công nội thất nhà ở

Để lên ý tưởng và thiết kế, thi công nội thất nhà ở cho quý khách hàng một cách tối ưu, tiết kiệm thời gian và thi công đúng thời hạn, chúng tôi làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp.

Quy trình thiết kế nội thất nhà ở

 • Khảo sát ý kiến khách hàng và tư vấn phương án thiết kế theo chi phí, diện tích và mục đích sử dụng.

 • Khảo sát thực trạng công trình cần thiết kế (căn cứ vào diện tích thiết kế thực trạng và diện tích đo thực tế để lên kế hoạch thiết kế).

 • Lên phương án thiết kế mặt bằng 2D và ký kết hợp đồng.

 • Lên các phương án ý tưởng 3D với diện tích cần thiết kế.

 • Triển khai các bản vẽ chi tiết cho nội thất nhà ở.

 • Sửa đổi và duyệt phương án thiết kế cuối cùng.

 • Hoàn tất hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế.

 • Thảo hiệp và lên phương án và thời gian thi công.

Quy trình thi công nội thất nhà ở

 • Khảo sát chi tiết địa hình nhà ở và chốt phương án đưa vật liệu, máy móc tới chân công trình đảm bảo nội quy của từng địa điểm nhà ở.

 • Khảo sát chi tiết thực địa của nhà ở bao gồm việc khảo sát tường, trần, sàn, đường điện cũ, đường nước cũ, lên danh sách các đồ đạc cần giữ lại, lên kế hoạch di chuyển đồ cũ, chốt phương án di chuyển và tập kết phế liệu.

 • Bóc tách khối lượng hồ sơ thiết kế, lên danh sách chi tiết vật liệu cần cung ứng và thời gian cung ứng sơ bộ.

 • Giải phóng bề mặt – tường, trần, sàn nhà để đáp ứng yêu cầu việc thi công.

 • Thi công bề mặt theo yêu cầu từ bản vẽ thiết kế.

 • Thi công đồ nội thất nhà ở theo kích thước được lấy từ bản thiết kế.

 • Đưa nội thất vào công trình nội thất nhà ở, lắp ráp và đặt đúng vị trí, hoàn thiện công trình với các chi tiết nhỏ đảm bảo tính thẩm mỹ.

 • Vệ sinh toàn bộ nhà ở, đảm bảo sản phẩm sau cùng gọn gàng và tươm tất khi bàn giao lại cho gia chủ.