Biệt thự hiện đại 2 tầng được thiết kế mang đến một không gian sống thoải mái, đầy ấn tượng. Mẫu thiết kế này có điểm gì nổi bật cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới đây. Mẫu nhà được thiết kế đảm nhu cầu sử dụng trở nên hài hoà cũng như đảm bảo được quá trình

Những điểm nổi bật của thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng

Xu hướng thiết kế nhận được sự yêu thích của nhiều gia chủ hiện nay, mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng vẫn luôn chiếm trọn sự tin tưởng của nhiều người. Nhà 2 tầng vừa giúp cho không gian thiết kế trở nên có tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Từ đó đảm

Phong cách thiết kế này thiên về phong cách đơn giản, khoẻ khoắn. Các đường nét đơn giản nhưng khi kết hợp với nhau trở nên hài hoà mà vẫn có tính thẩm mỹ cao khiến cho hầu hết các gia chủ đều hài lòng và ưng ý.

Các cột trụ vuông được thiết kế ở phần tiền sảnh vừa nâng đỡ ngôi nhà trở nên chắc chắn cũng như góp phần tạo được hình khối cho ngôi nhà sẽ không bị tủn mủn hoặc là bị cộc lốc. Một khi các hình khối không cân thì khó có được tính thẩm mỹ cho toàn bộ biệt thự.

biet-thu-hien-dai-2-tang-4
Góc view chính diện biệt thự hiện đại 2 tầng
biet-thu-hien-dai-2-tang-3
Dù ở góc nhìn nào biệt thự vẫn toát lên sức hấp dẫn của mình

Biệt thự giống như hai ngôi nhà ghép lại với nhau với khu vực được thiết kế tưởng như tách biệt với nhau nhưng thực tế là biệt thự thông với nhau vì có gian nhà được thiết kế ngang liên kết giữa 2 phần. Mẫu biệt thự này cần có diện tích rộng mới có thể làm được cũng như tôn lên vẻ đẹp của công trình.

Gam màu được sử dụng chủ yếu trong mẫu thiết kế biệt thự đó là trắng, xám, đen. Đây là gam màu phổ biến được sử dụng nhiều trong phong cách hiện đại. Bởi vì đây là màu phổ biến, cơ bản và sẽ không bao giờ lỗi mốt. Khi nhìn vào mẫu thiết kế chúng ta đều thấy được nét đẹp không bao giờ lỗi mốt.

biet-thu-hien-dai-2-tang-2
Mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại và nhận được nhiều sự yêu thích
biet-thu-hien-dai-2-tang-1
Góc nhìn biệt thự từ trên cao nhìn xuống

Khuôn viên sân vườn trước nhà vẫn còn khoảng diện tích khá rộng rãi. Chính vì thế, mang lại không gian sống thoáng đãng, bình yên và không kém phần hiện đại. Chắc chắn hẳn gia chủ và các thành viên bên trong gia đình khi sống trong không gian biệt thự này sẽ cảm thấy thích thú và thư giãn.

Đơn vị thiết kế biệt thự 2 tầng chuyên nghiệp 

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng thì đến với công ty Alpha House. Chúng tôi một công ty chuyên mang đến những phương án thiết kế nhà đẹp, công năng tiện nghi. So với các đơn vị khác trên thị trường thì Alpha House có quy trình làm việc chuyên nghiệp, chuẩn trong từng bước.

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
  • Bước 2: Đàm phán với khách hàng ký hợp đồng.
  • Bước 3: Thiết kế sơ bộ mặt bằng, kiến trúc.
  • Bước 4: Gửi khách phương án thiết kế, chỉnh sửa nếu có.
  • Bước 5: Thực hiện bản vẽ chi tiết kỹ thuật.
  • Bước 6: Bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Khi thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 2 tầng, nếu khách hàng không lựa chọn công ty thi công thì khi đến những giai đoạn thi công nhất định công ty sẽ có đội ngũ nhân viên giám sát thi công đến kiểm tra nhằm xác định công trình có thi công theo đúng như bản thiết kế hay không. Đây chính là một trong những yếu tố làm nên sự chuyên nghiệp của công ty.

Chi phí thiết kế kiến trúc của công ty sẽ được tính theo diện tích thực tế mảnh đất khách hàng muốn xây dựng nhà. Từ đó dự toán được chính xác giá thiết kế.

Hầu hết các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Alpha House làm thiết kế đều hài lòng với sản phẩm mà công ty chúng tôi mang đến. Từ đó khẳng định được chất lượng dịch vụ mà công ty mang đến. Giờ đây, bạn muốn sử dụng dịch vụ của công ty thì liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 19008092 – 0394762222 nhé.

>>> Alpha House đã thiết kế nhiều mẫu kiến trúc biệt thự đến với các khách hàng trong đường dẫn.