Công ty kiến trúc tại Vĩnh Phúc mọc lên rất nhiều gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn địa chỉ thực sự uy tín, đáng tin cậy. Bài viết bên dưới sẽ mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn có căn cứ lựa chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu khi muốn xây dựng một tổ ấm riêng cho gia đình.

Thiết kế kiến trúc tại Vĩnh Phúc quan trọng như thế nào?

Thiết kế kiến trúc là sắp xếp, bố trí sao cho không gian kiến trúc, điện, nước, điều hoà, thông gió trở nên hài hoà, khoa học, đáp ứng đủ yêu cầu của gia chủ. Công việc này đòi hỏi phải những người có chuyên môn, được đào tạo và trí sáng tạo, con mắt thẩm mỹ tạo nên những công trình kiến trúc đẹp.

Công ty kiến trúc tại Vĩnh Phúc mang đến những mẫu thiết kế đẹp, ấn tượng
Công ty kiến trúc tại Vĩnh Phúc mang đến những mẫu thiết kế đẹp, ấn tượng

Chính sự tỉ mỉ trong kiến trúc không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo được sự an toàn trong kỹ thuật và công năng. Các phòng được bố trí hài hoà tối ưu diện tích, kết cấu chịu được trọng tải tốt nhất…. từng không gian đều được lên phương án sao cho tốt nhất.

Nhờ có thiết kế kiến trúc mà khi bắt tay vào thi công nhà ở sẽ trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Dự toán chi phí hoàn toàn có thể đưa ra dựa trên số liệu từ bản thiết kế.

Như vậy, thiết kế kiến trúc đóng một vai trò rất quan trọng trong xây dựng nhà ở. Nhu cầu tìm kiếm các đội ngũ KTS cũng vì thế mà ngày càng gia tăng.

Tư vấn thiết kế kiến trúc với nhiều ưu điểm

Đừng coi thường thiết kế kiến trúc, nhờ có sự tư vấn mà gia chủ sẽ thu về nhiều lợi ích trong hành trình xây dựng tổ ấm của mình. Những công dụng hữu ích của giai đoạn đầu này trong thiết kế đó là:

Công trình đảm bảo chất lượng

Công ty thiết kế kiến trúc đóng vai trò quan trọng, tạo nên những dự án với chất lượng, tính thẩm mỹ cao, công năng. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí, thời gian thi công. Với sự đầu tư kỹ lưỡng của KTS, các công trình sẽ được sử dụng vật liệu hợp lý, bền theo năm tháng.

Công ty mang đến những sản phẩm thiết kế có tính chất lượng cao
Công ty mang đến những sản phẩm thiết kế có tính chất lượng cao

Giảm phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng 

Phát sinh trong xây dựng là không tránh khỏi, nhưng làm sao để hạn chế tối đa những phát sinh chính là điều gia chủ cần. Đội ngũ thiết kế sẽ giúp chủ đầu tư hạn chế được phát sinh bằng cách đưa ra các dự toán chi tiết, xác định chi phí gần sát nhất với bản thiết kế hoàn thiện cuối cùng.

Tuân thủ theo quy định của pháp luật

Mỗi công trình xây dựng đều phải làm hồ sơ xin cấp phép theo đúng như quy định của pháp luật. Công ty kiến trúc sẽ lên phương án thiết kế và cung cấp bản kỹ thuật đảm giúp cho quá trình làm hồ sơ cấp phép xây dựng, phòng cháy chữa cháy,… của gia chủ đảm bảo tuân thủ theo đúng như quy định hiện hành.

Đánh giá công ty kiến trúc tại Vĩnh Phúc uy tín 

Tại Vĩnh Phúc có rất nhiều công ty kiến trúc, làm sao để đánh giá một công ty chất lượng, uy tín để có sự lựa chọn đúng đắn khi có nhu cầu sử dụng.

Công ty có địa chỉ văn phòng rõ ràng

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá một đơn vị kiến trúc chính là có địa chỉ cụ thể, rõ ràng. Tại địa chỉ làm việc khách hàng hoàn toàn có thể đến gặp trực tiếp các KTS để được trao đổi, tư vấn một cách rõ ràng, rành mạch, giải đáp mọi khúc mắc.

Công ty có địa chỉ văn phòng showroom rõ ràng để quá trình tiếp khách trở nên tiện lợi hơn
Công ty có địa chỉ văn phòng showroom rõ ràng để quá trình tiếp khách trở nên tiện lợi hơn

Từ gặp mặt, trao đổi trực tiếp các khách hàng sẽ có cái nhìn chân thực và tổng quan nhất về tác phong làm việc, sự chuyên nghiệp và nhiệt thành trong công việc và đánh giá sơ bộ của đơn vị này.

Trường hợp văn phòng công ty quá xa, bạn có thể yêu cầu công ty kiến trúc tại Vĩnh Phúc sẵn sàng đến trực tiếp nhà khách để tư vấn hay không. Bởi vì, thiết kế không chỉ phụ thuộc vào số liệu từ phía khách mà phải có khảo sát, đo đạc trực tiếp. Điều này cũng thể hiện được sự nhiệt tình, tận tâm trong công việc của đơn vị thiết kế này không.

Những dự án thiết kế kiến trúc thực tế 

Các dự án thực tế của công ty thiết kế kiến trúc giống như hồ sơ năng lực giúp cho khách hàng có những đánh giá nhất định về chuyên môn, phong cách điển hình của đơn vị này.

Hình ảnh thực tế công trình do Alpha House thiết kế và thi công cho khách hàng
Hình ảnh thực tế công trình do Alpha House thiết kế và thi công cho khách hàng

Còn nữa, dựa trên những dự án thực tế để biết được phương án bố trí công năng của công ty đó có hợp lý về hay không. Dựa vào yếu tố này để quyết định lựa chọn đơn vị phù hợp với phong cách mà gia chủ yêu thích. Thông qua hệ thống website hoặc fanpage để tìm hiểu và nghiên cứu sao cho hợp lý. Thông thường các kênh của công ty sẽ luôn cập nhật những hình ảnh, sản phẩm của công ty để mọi người nhận định rõ nét hơn về dịch vụ của đơn vị.

Quy trình thiết kế kiến trúc rõ ràng, chuyên nghiệp

Nền móng để đánh giá một công ty kiến trúc tại Vĩnh Phúc uy tín chính là sở hữu một quy trình làm việc chuyên nghiệp, thống nhất, minh bạch và rõ ràng. Muốn tạo ra phương án kiến trúc đẹp, phù hợp thì chủ đầu tư và bên công ty có sự trao đổi, thống nhất và hiểu nhau. Gia chủ cũng cần phải nắm bắt được các bước thiết kế của công ty để có những trao đổi hợp thời với đơn vị thiết kế.

Quy trình làm việc tại Alpha House
Quy trình làm việc tại Alpha House

Bạn cần ưu tiên lựa chọn công ty bao gồm cả dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói. Vì với một quy trình làm việc trọn gói từ tư vấn, thiết kế đến thi công đều giúp hạn chế những sai sót không đáng có và những vấn đề phát sinh trong quá trình thi công. Từ đó đảm bảo công trình kiến trúc được hoàn thiện một cách hoàn thiện nhất.

Alpha House công ty kiến trúc tại Vĩnh Phúc đáng tin cậy 

Mức độ cạnh tranh của các công ty kiến trúc Vĩnh Phúc ngày càng cao, khi số lượng các đơn vị kiến trúc ngày một nhiều hơn. Alpha House là một trong những công ty uy tín nhận được sự đánh giá cao từ nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công kiến trúc.

Công ty đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về một công ty uy tín. Đội ngũ KTS trẻ và tài năng khi được đào tạo tại các ngôi trường nổi tiếng về ngành kiến trúc. Cùng với đó, kinh nghiệm thực tế giúp cho các khách hàng đảm bảo nhu cầu sử dụng trở nên hài hoà, ấn tượng đảm bảo nhu cầu sử dụng trở nên hài hoà khiến cho mọi khách hàng.

Đội ngũ nhân lực trẻ, tài năng của công ty
Đội ngũ nhân lực trẻ, tài năng của công ty

Mức giá thành mà công ty báo cho khách luôn là mức giá đã niêm yết với sự nghiên cứu và thống nhất. So với mặt bằng chung mức giá mà Alpha House luôn để mức hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Khách có nhu cầu sử dụng từ bình dân đến cao cấp chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được.

Không chỉ giá hợp lý, chất lượng thiết kế và thi công kiến trúc luôn đạt tiêu chuẩn. Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty đều cho phản hồi tích cực. Trường hợp có vấn đề xảy ra trong bản thiết kế công ty sẽ luôn có phương án xử lý kịp thời, đảm bảo sự hài hoà và ấn tượng.

Alpha House Công ty kiến trúc tại Vĩnh Phúc chất lượng và uy tín hứa hẹn mang đến mẫu thiết kế đẹp, đảm bảo công năng, kết cấu khoa học, thi công chuẩn. Bạn chỉ cần liên hệ với công ty theo số điện thoại 19008092 – 0394762222 để nhận được sự tư vấn kịp thời, nhanh chóng.

>>> Tham khảo thêm về đơn vị thiết kế nhà Vĩnh Phúc đẹp, trở nên hài hoà.