Dự án Tonkin Village – Ba Vì một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với quy mô và không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên. Dựa trên diện tích quy hoạch và những tiện ích chủ đầu tư muốn xây dựng sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng. Những KTS đã phác hoạ, thiết kế nên công trình đẹp, đẳng cấp.

Hình ảnh thiết kế Tonkin Village – Ba Vì

Dự án Tonkin Village – Ba Vì toạ tại xã Vân Hoà, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Diện tích rộng lên đến 5ha nên việc phân khu chức năng cũng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Cùng ngắm nhìn phối cảnh 3D của khu dự án này.

khu-nghi-duong-Tonkin- Village-1
Khung cảnh từ trên cao nhìn xuống khu nghỉ dưỡng
khu-nghi-duong-Tonkin- Village-2
Khu nghỉ dưỡng gần gũi và hoà mình với thiên nhiên

Tại khu nghỉ dưỡng này thiết kế 100 biệt thự 3 tầng và được sắp xếp theo dạng bậc thang. Với lối thiết kế này thì các căn biệt thự sẽ không bị khuất mà luôn được đón ánh sáng mặt trời. Phía trước mỗi căn biệt thự đều sẽ có bể bơi riêng đều được lọc bể hàng ngày. Từ đó mang đến một kỳ nghỉ dưỡng thích thú và đầy ấn tượng

Điều mà nhận được sự quan tâm của các khách hàng đó chính căn thiệt tự được xây dưnngj ở mức có hạn, không hề xây kiểu đại trà. Cho nên du khách có thể trải nghiệm dịch vụ 5 sao với các tiện ích như khu vui chơi giành cho trẻ em, khu spa, khu nhà hàng, ăn uống… với các hệ thống cơ sở vật chất an toàn và hiện đại.

Tại chòi nghỉ dưỡng của dự án còn được xây dựng đồng bộ, điển hình như là sân golf mini. Mang đến những trải nghiệm thiết thực cũng như sảng khoái đến với các dân chơi.

khu-nghi-duong-Tonkin- Village-3
Khu nghỉ dưỡng được phân chia một cách rõ ràng
khu-nghi-duong-Tonkin- Village-4
Hệ thống đường xá, cơ sở vật chất thuận lợi khi di chuyển
khu-nghi-duong-Tonkin- Village-5
Các căn nghỉ dưỡng được thiết kế như ruộng bậc thang

Khi chiều xuống, bóng tối bao phủ Village trở nên lung linh và huyền ảo hơn. Hệ thống đèn chiếu sáng khắp các con đường mang đến vẻ đẹp giữa không gian rừng núi khó nơi nào sáng được.

Các khu vực tiện tích như bể bơi, nhà ăn, khu vui chơi, căn hộ nghỉ dưỡng…. đều bố trí rất khoa học. Từ đó giúp cho việc di chuyển giữa các khu vực cũng không gặp phải bất trì trở ngại nào.

khu-nghi-duong-Tonkin- Village-6
Các khu tiện tích được phân bổ tại những vị trí đắc địa giúp du khách dễ dàng di chuyển
khu-nghi-duong-Tonkin- Village-7
Một góc view khác của khu nghỉ dưỡng

Alpha House nhận thiết kế khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

Tại Alpha House có đội ngũ KTS có nhiều năm kinh nghiệm, đã thiết kế nên nhiều công trình trong thực tế. Chính vì thế, chúng tôi tự tin đảm nhiệm những dự án có quy mô lớn như là villa, khu nghỉ dưỡng, khu đô thị,… Tất cả đều hướng đến kiến tạo một không gian đẹp, tiện nghi và đẳng cấp.

Trước khi bản thiết kế công ty luôn có khâu đi khảo sát thực trạng và diện tích của dự án. Hơn nữa, còn phải dựa trên diện tích quy hoạch của dự án như thế nào. Từ đó đảm bảo quá trình thiết kế chuẩn xác.

Ngoài ra, công ty luôn báo giá thiết kế ở mức hợp lý đến với chủ đầu tư khi tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi. Càng ngày vị thế của Alpha House càng khẳng định được chỗ đứng trên thị trường.

Trên đây là hình ảnh mẫu thiết kế khu nghỉ dưỡng Tonkin Village cho mọi người ngắm nhìn và chiêm ngưỡng về một khu nghỉ dưỡng đáng để đến trong tương lai.

>>> Tham Khảo: Một số mẫu thiết kế khu nghỉ dưỡng đẹp cho bạn ngắm nhìn.