Mẫu biệt thự Tropical House thể hiện đậm chất phong cách nhiệt đới vừa gần gũi, xanh mát. Lối kiến trúc tạo nên sự thanh bình và có nét đặc trưng riêng mà không hề bị đại trà. Cùng ngắm nhìn không gian thiết kế độc đáo và ấn tượng bên dưới bài viết từ Alpha House.

Khám phá đặc trưng của biệt thự nhiệt đới

Phong cách Tropical House (nhiệt đới) được lấy cảm hứng từ vùng xích đạo, nơi có nhiều mưa từ những khu rừng nhiệt đới. Chính vì thế, khu vực tiểu cảnh, cây cối đều thể hiện đặc trưng của phong cách này.

Xuyên suốt trong mạch cảm hứng thiết kế các KTS đã hoàn thiện bản thiết kế 2 tầng đầy ấn tượng và đẹp. Biệt thự còn có khoảng sân rộng phía trước. Trên tầng 2 còn có lam che chắn nắng để hạn chế ánh nắng vào bên trong không gian nhà, đồng thời còn tạo nên sự thông thoáng.

Mẫu biệt thự Tropical House mang đến lối kiến trúc ấn tượng
Mẫu biệt thự Tropical House mang đến lối kiến trúc ấn tượng

Biệt thự có bể bơi còn bố trí không gian bể bơi tăng thêm sự tiện nghi đến với các thành viên trong gia đình. Công năng được thiết kế hiện đại, đảm bảo nhu cầu sử dụng tối đa. Phần mái biệt thực với thiết kế độc đáo không chỉ góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ đến với công trình mà còn giảm bớt được sức nóng không gian bên ngoài đẩy vào bên trong.

Toàn bộ khung cảnh biệt thự đều toát lên dấu ấn riêng dành cho mình. Alpha House tự tin sẽ mang đến những công trình chất lượng và đẳng cấp vượt bậc.

Quy trình thiết kế kiến trúc tại Alpha House 

Sự chuyên nghiệp của công ty được thể hiện thông qua quy trình làm việc rõ ràng trong bước, cụ thể như là:

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Đàm phán ký kết hợp đồng, thống nhất nội dung và thời hạn hợp đồng.
  • Thiết kế sơ bộ: lên phối cảnh mặt tiền, thống nhất phương án thiết kế và điều chỉnh nếu có.
  • Thiết kế kiến trúc theo phương án đã được thống nhất ban đầu với khách hàng.
  • Thiết kế bản vẽ thi công, thực hiện hồ sơ bản vẽ chi tiết kỹ thuật.
  • Bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Công ty luôn thực hiện theo quy trình bám sát để hoàn thành đúng thời hạn của hợp đồng. Từ đó mọi khách hàng đều hài lòng và có đánh giá tích cực khi thiết kế kiến trúc

Tham khảo thêm: Địa chỉ thiết kế nhà đẹp Vĩnh Phúc rất đáng sử dụng.