Nhà máy sản xuất trước khi khởi công xây dựng cần phải có bản thiết kế kiến trúc để quá trình xây dựng trở nên chuyên nghiệp. Alpha House mang thiết kế mẫu kiến trúc nhà máy Sơn SKEY  đến với khách hàng. Cùng ngắm nhìn các phối cảnh thiết kế nhà máy ở bài viết bên dưới.

Thiết kế mẫu kiến trúc nhà máy sơn SKEY hiện đại

Quy hoạch trên diện tích đất rộng dự án nhà máy sơn SKEY được thiết kế và xây dựng đi vào hoạt động cung ứng sản phẩm đến với khách hàng. Alpha House vinh dự được chủ đầu tư tin tưởng là đơn vị thiết kế kiến trúc nhà máy sơn SKEY hiện đại và chuyên nghiệp.

Nhà máy được thiết kế phân các khu như là khu vực để xe, khu vực sản xuất, khu vực giải trí, khu vực khuôn viên nhà máy. Tất cả kết hợp lại với nhau tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại tăng năng suất cũng như hiệu quả trong quá trình làm việc.

Phối cảnh tổng quan mẫu kiến trúc sơn SKEY từ trên cao
Phối cảnh tổng quan mẫu kiến trúc sơn SKEY từ trên cao
Hình ảnh kiến trúc nhà máy sơn SKEY (view 1)
Hình ảnh kiến trúc nhà máy sơn SKEY (view 1)

Phần mặt tiền của nhà máy sơn được thiết kế với các hình khối đơn giản, tinh tế và rất chắc chắn. Dù là nhà máy sản xuất sơn nhưng vẫn ưu tiên không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên. Khu vực tiểu cảnh với hòn non bộ, hồ nước nhỏ điều hoà không khí và tăng thêm tính thẩm mỹ cho nhà máy.

Hình ảnh kiến trúc nhà máy sơn SKEY (view 2)
Hình ảnh kiến trúc nhà máy sơn SKEY (view 2)

Nhà máy sơn chọn vách ngăn gỗ với những hình khối rõ ràng, tinh tế. Từng đường nét, chi tiết thiết kế đều được chú trọng. Khu vực văn phòng và nhà máy sản xuất cũng được phân khu cách biệt nhằm đảm bảo quá trình sử dụng trở nên hài hào, đạt được chất lượng cao.

Tại khu vực cửa ra vào ốp vách gỗ vừa tạo nét sang trọng vừa hiện đại mang đến ghi điểm trong ánh nhìn của cán bộ nhân viên và đối tác.

Hình ảnh kiến trúc nhà máy sơn SKEY (view 3)
Hình ảnh kiến trúc nhà máy sơn SKEY (view 3)

Tại sao nên thiết kế nhà máy sản xuất?

Nhà máy sản xuất là nơi hoạt động hệ thống dây chuyền tạo nên sản phẩm hàng hoá phục vụ quá trình kinh doanh. Thiết kế kiến trúc nhà máy là rất cần thiết vì giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí phát sinh trong quá trình thi công, xây dựng.

Nhờ có bản thiết kế kiến trúc giúp cho nhà máy đẹp, khang trang và hiện đại gây ấn tượng tốt đến với mọi người. Không chỉ có vậy, khi có bản thiết kế việc bóc tách kỹ thuật, kết cấu, tính toán vật tư cũng chính xác.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế đến với các khách hàng. Alpha House là một trong những đơn vị đi đầu tại Vĩnh Phúc về thiết kế kiến trúc. Những sản phẩm thiết kế nhà máy công ty mang đến đều đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ và chất lượng. Tiến độ thiết kế nhanh chóng bàn giao cho khách, chỉnh sửa đến khi khách ưng ý.

Ngoài thiết kế nhà máy sản xuất Alpha House còn thiết kế các công trình khác như là của biệt thự, nhà hàng, quán cà phê, văn phòng,…. cải tại công trình. Khách hàng sẽ được làm việc với một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, độc đáo và khác biệt thì chỉ cần liên hệ với Alpha House theo số điện thoại 19008092 – 094762222 để được tư vấn cũng như giải quyết các khúc mắc nhanh nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu thiết kế nhà may Hải Thịnh đẹp và ấn tượng