Nhiều người nghĩ rằng nhà máy sản xuất thì không cần phải lên bản thiết kế. Tuy nhiên thực tế nhờ có thiết kế mà công trình có sự nhất quán về yếu tố công năng cũng như tính thẩm mỹ. Cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà máy sản xuất nguyên liệu mới Phú Thọ mà Alpha House trong bài viết bên dưới.

Thông tin của dự án

Tên dự án: Nhà máy sản xuất.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nguyên liệu mới Phú Thọ.

Diện tích:

Hạng mục: Thiết kế kiến trúc.

Địa chỉ: Phú Thọ.

Khám phá những nét nổi bật trong thiết kế kiến trúc nhà máy

Một dự án thiết kế có sự đầu tư chất xám rất nhiều. Không gian thiết kế đều nhận về sự đánh giá tích cực cũng như gây được nhiều ấn tượng đến với các khách hàng. So với những sản phẩm và các phương diện khác đều nhận về những so sánh và đánh giá riêng đến với các khách hàng.

thiet-ke-nha-may-san-xuat
Hình ảnh thiết kế nhà máy sản xuất tại Phú Thọ
thiet-ke-nha-may-san-xuat-3
Góc nghiêng nhà máy cũng vẫn rất đẹp và hiện đại
thiet-ke-nha-may-san-xuat-1
Khuôn viên kiến trúc của nhà máy sản xuất

Phong cách thiết kế hiện đại mang đến vẻ đẹp riêng của nhà máy sản xuất này so với các công trình khác. Mặt tiền của kiến trúc được thiết kế với gam màu nâu đem lại sự thân thiện một cách đáng kinh ngạc. Không sử dụng các chi tiết rườm rà, nặng nề cho nên công ty đầy ấn tượng.

Khu vực nhà xưởng sản xuất cũng được bố trí và phân bổ một cách hài hoà và ấn tượng. Từng phân xưởng cũng được phân chia công năng sử dụng khoa học. Khu vực nhà điều hành và sản xuất được tách riêng biệt riêng với nhau. Tuy nhiên vẫn có sự thống nhất trong quá trình vận hành.

thiet-ke-nha-may-san-xuat-5
Từng phân xưởng đều được sắp xếp không gian tách biệt riêng.
thiet-ke-nha-may-san-xuat-4
Khu vực nhà máy sản xuất được thiết kế khoa học, phân bổ rõ ràng
thiet-ke-nha-may-san-xuat-2
Với diện tích rộng nên quy mô mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp

Nhờ có thiết kế mà khi nhà máy vận hành sẽ có sự chuyên nghiệp cao. Ghi điểm trong mắt của đối tác, khách hàng khi gặp gỡ, trao đổi. Hơn hết là các bộ phận nhân sự khi đến tuyển dụng nhìn thấy diện mạo công ty cũng sẽ trở nên có ấn tượng và hài hoà hơn. Vì vậy, trong suốt khoảng thời gian làm việc sẽ luôn cảm thấy hứng thú và công hiến cho đơn vị.

Với phong cách hướng đến là hiện đại, đơn giản và tiện nghi mẫu thiết kế này đã nhận được sự đánh giá tích cực từ phía chủ đầu tư. Toàn bộ không gian thiết kế đều được lên phương án dựa trên những yêu cầu của chủ đầu tư để đánh giá cũng như khám phá một cách hiệu quả tối ưu nhất.

Tại sao nên lựa chọn Alpha House để thiết kế công ty, nhà máy sản xuất?

Alpha House một công ty thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Về lĩnh vực thiết kế nhà máy sản xuất công ty cũng đã có nhiều dự án hợp tác với các chủ đầu tư lớn tại các tỉnh có nhiều khu công nghiệp như là Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang….

Tất cả những phương án được lên cho nhà máy đều được các KTS lên phương án cũng như thiết kế sao cho hơp lý. Từ đó quá trình vận hành đạt hiệu quả cao theo như ý muốn của chủ đầu tư.

Giá thiết kế nhà máy mà công ty báo cho khách hàng luôn ở mức giá hợp lý nhất đến với các chủ đầu tư. Còn nữa, mức giá đều được tính dựa trên diện tích thực tế. Bảng giá đã được niêm yết cam kết không báo phá giá. Mức giá đã được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi báo cho khách.

Giờ đây nếu như khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà máy sản xuất thì Alpha House sẵn sàng đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Từ đó cho ra những sản phẩm tốt nhất đến với quý khách hàng.

>>> Tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà máy sơn Skey một sản phẩm của Alpha House sáng tạo.