Đối với những gia đình ở quê với diện tích đất rộng hoàn toàn có thể thiết kế mẫu nhà vườn mái nhật vừa gần gũi, thân thuộc và không gian sống trong lành. Gia đình anh Minh đã lựa chọn mẫu nhà này để thiết kế và xây dựng tạo nên tổ ấm cho tất cả các thành viên sinh sống.

Ngắm thiết kế 3D nhà vườn mái nhật của gia đình anh Thái – Lập Thạch

Cùng khám phá vẻ đẹp trong không gian nhà anh Minh luôn nhận lại quá trình sử dụng một cách hài hoà và thân thiết. Từ đó, quá trình thiết kế trở nên hài hoà so với các đơn vị khác. So với các đơn vị khác đều trở nên ấn tượng và hài hoà hơn.

Ngôi nhà vườn mái thái với khu vực sân vườn rộng rãi
Ngôi nhà vườn mái thái với khu vực sân vườn rộng rãi

Ngôi nhà được thiết kế trên diện tích đất tương đối rộng cho nên quá trình lên ý tưởng và bố trí công năng trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn. Khuôn viên sân vườn đến kiến trúc đều được thiết kế một cách hợp lý cũng như hài hoà. Thể hiện nét bình yên cũng như của trong lành của không gian sống.

Ngôi nhà được thiết kế với những nét đặc trưng của nhà truyền thống nhưng vẫn đẹp
Ngôi nhà được thiết kế với những nét đặc trưng của nhà truyền thống nhưng vẫn đẹp

Nhà lựa chọn phần mái nhật rất phổ biến hiện nay với những đặc trưng nổi bật như là mái có độ dốc thấp khoảng 45 độ, thoát nước tốt, chống nóng hiệu quả. Đặc biệt là rất thích hợp với điều kiện thời tiết ở nước ta.

Ngôi nhà sử dụng hệ cửa kính thay vì cửa gỗ truyền thống giúp cho việc tận dụng các nguồn ánh sáng tự nhiên một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, hệ cửa này còn đem lại nét hiện đại cho ngôi nhà và tạo nên không gian mở. Khu vực tiểu cảnh phía trước nhà để trồng cây giúp cho không gian sinh hoạt trong lành và gần gũi với thiên nhiên hơn rất nhiều.

Kiểu nhà mái nhật vẫn luôn được nhiều gia đình yêu thích
Kiểu nhà mái nhật vẫn luôn được nhiều gia đình yêu thích

Chắc chắn với mẫu nhà vườn mái nhật này gia đình sẽ không phải lo lắng về vấn đề nóng bức. Bởi vì, không gian thiết kế các giải pháp chống nóng rất hiệu quả. Hơn nữa, xung quanh nhà có rất nhiều cây xanh giảm thiểu oi bức, hạ nhiệt và giúp không khí xung quanh trong lành hơn.

Công năng của ngôi nhà mái nhật này như thế nào?

Với diện tích thiết kế 22x13m ngôi nhà được các KTS chia công năng với:

  • 4 phòng ngủ.
  • 1 phòng khách.
  • 1 phòng thờ.
  • 1 phòng bếp.

Một ngôi nhà với đầy đủ các không gian sống đầy tiện nghi, đảm bảo các thành viên trong gia đình luôn có khoảng riêng dành cho mình cũng như có các không gian sinh hoạt chung. Với kiểu kiến trúc nhà như vậy sẽ tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Tất cả các không gian diện tích đều được nghiên cứu và phân bổ vừa khoa học vừa có tính phong thuỷ. Từ đó giúp cho quá trình sinh hoạt của gia đình trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Mỗi không gian sẽ có chức năng riêng giúp cho ngôi nhà tạo thành một thể thống nhất.

Chi tiết công năng mẫu nhà vườn 1 tầng mái nhật gia đình anh Thái
Chi tiết công năng mẫu nhà vườn 1 tầng mái nhật gia đình anh Thái

Đơn vị thiết kế nhà đẹp, giá rẻ nhất tại Vĩnh Phúc

Ngày nay, nhu cầu thiết kế nhà tại Vĩnh Phúc tăng mạnh vì gia chủ chú trọng hơn trong quá trình thiết kế. Cho nên các công ty thiết kế cũng phát triển nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Alpha House là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

  • Thiết kế nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hài hoà nhất. Còn nữa, sản phẩm còn nhận về sự đánh giá tích và ấn tượng hơn. Dấu ấn của sản phẩm nhận lại sự đánh giá tích cực trở nên hài hoà và gây được ấn tượng mạnh.
  • Chi phi thiết kế luôn ở mức giá rẻ và ưu đãi so với các đơn vị cùng lĩnh vực trên thị trường hiện nay. Giá dịch vụ dựa trên diện tích thực tế thiết kế của khách hàng như thế nào, phong cách thiết kế ra sao.
  • Các KTS luôn nắm bắt và xử lý thông tin của khách hàng nhanh chóng. Với chuyên môn, kinh nghiệm và thái độ làm việc nghiêm túc luôn mang đến những sản phẩm thiết kế có tính thẩm mỹ.
  • Bàn giao đầy đủ bộ hồ sơ, giấy tờ để khách hàng có thể xem rõ ràng thiết kế 3D và bản bổ kỹ thuật chi tiết về móng, sàn, điện nước… Giúp cho quá trình thi công về sau trở nên tiện lợi và dễ dàng.

Với mẫu nhà vườn mái nhật 1 tầng nhà anh Thái – Lập Thạch sẽ đem phù hợp với nhiều diện tích đất của các khách hàng. Nếu có nhu cầu thiết kế mẫu nhà vườn hay nhà kiểu khác Alpha House đều đáp ứng một cách tốt nhất. Liên hệ với công ty theo số điện thoại 0394762222 – 0971992666 để nhận tư vấn nhanh chóng.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Ở đâu thiết kế nhà đẹp Vĩnh Phúc vừa uy tín vừa giá rẻ?