Đối với những gia đình ở quê có diện tích rộng rãi thường có xu hướng thiết kế và thi công mẫu nhà 1 tầng. Gia đình chị Dung cũng đã chọn thiết kế nhà 1 tầng để xây dựng. Cùng khám phá những nét đẹp trong mẫu nhà hiện đại và bình yên mà Alpha House đã thiết kế ở bài viết bên dưới.

Thông tin về công trình

  • Chủ đầu tư: Anh Hải – Chị Dung
  • Hạng mục: Thiết kế kiến trúc
  • Phong cách: Hiện đại
  • Địa chỉ: Yên Lạc, Vĩnh Phúc.

Ngắm nhìn kiến trúc mẫu nhà 1 tầng hiện đại

Kiến trúc của ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại đã được lược bỏ hết những chi tiết rườm thay vào đó là những chi tiết đơn giản, hình khối vuông vắn, khoẻ khoắn. Sự bình yên là điều luôn toát lên thông qua mẫu thiết kế này.

thiet-ke-nha-1-tang-1
Kiến trúc ngôi nhà 1 tầng hiện đại và ấn tượng

Mẫu nhà 1 tầng hiện đại này còn sử dụng hệ thống cửa kính tăng thêm nét hài hoà, mở rộng không gian, tăng cường ánh sáng vào bên trong nhà. Các hệ bậc, ô trồng cây cũng được ốp đá đem lại sự khang trang, sạch sẽ cho gia chủ. Gia đình lựa chọn mái nhật phổ biến với nhiều ưu điểm nổi bật như là độ dốc thấp, thoát nước nhanh, cách nhiệt tương đối tốt.

thiet-ke-nha-1-tang-2
Khu vực để xe của ngôi nhà

Khu vực để xe của ngôi nhà được thiết kế rất hợp lý và phù hợp với khuôn viên. Mái che được bắn tôn kính và sắt vừa chắc chắn vừa thể hiện được nét thoáng đãng, không gò bó. Khu vực này chỉ chiếm một phần nhỏ không gian nhưng có thể tận dụng khoảng sân của gia đình.

thiet-ke-nha-1-tang-3
Ngắm nhìn kiến trúc ngôi nhà từ trên cao

Góc view ngôi nhà từ trên nhìn xuống thấy được toàn cảnh khuôn viên. Mái nhà, mái che, sân nhà, hàng rào, cổng, cột nhà… đều hiện lên rất rõ ràng và đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, màu sắc của ngôi nhà đơn giản, nhẹ nhàng. Còn nữa, các mẫu sản phẩm đều gây được ấn tượng và các đường nét đầy sự nhẹ nhàng, gây được ấn tượng cao.

thiet-ke-nha-1-tang
Hình ảnh thiết kế nhà 1 tầng hiện đại với góc view toàn diện từ cổng đến kiến trúc

Dù nhìn mẫu nhà 1 tầng hiện đại này ở góc nào cũng nổi bật lên là những đường nét đơn giản, thẳng, chắc chắn.  Chính vì thế, ngôi nhà toát lên sự bình yên, nhẹ nhàng rất phù hợp với không gian sinh sống ở quê thoáng, mát. Một tổ ấm bình dị mà ai cũng đều mong muốn được sở hữu.

Alpha House địa chỉ thiết kế nhà đẹp Vĩnh Phúc

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế tại Vĩnh Phúc nhưng Alpha House vẫn là một trong những đơn vị đáng uy tín. Những sản phẩm mà công ty mang đến cho khách luôn nhận được sự phản hồi tích cực.

Chi phí thiết kế của công ty luôn ở mức giá hợp lý và phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chi phí sẽ được tính dựa trên diện tích thực tế muốn thiết kế. Từ đó có những đánh giá tích cực và hài hoà, đảm bảo nhu cầu sử dụng trở nên ấn tượng, hài hoà hơn.

Không chỉ thiết kế nhà 1 tầng đẹp mà những mẫu nhà nhiều tầng và các phong cách khác Alpha House đều sẵn sàng đảm nhận và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong suốt quá trình lên phương án thiết kế.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, thống nhất trong từng bước. Khách hàng sẽ được trải nghiệm một quy trình làm việc quy củ. Khi chọn công ty là đơn vị thi công cũng sẽ tiết kiệm một tối đa tài chính tối đa.

Nếu gia chủ muốn thiết kế nhà đẹp thì chỉ cần liên hệ với Alpha House theo số điện thoại 0394762222 – 0971992666 để nhận được tư vấn nhanh chóng nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo: Những công trình thiết kế kiến trúc đẹp cho bạn tham khảo thêm.