Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống 4 tầng đẹp, hiện đại đang là lựa chọn của rất nhiều khi muốn xây nhà. Hãy cùng Chúng Tôi tham khảo những mẫu nhà đẹp nhất.

 

Nhà ống 4 tầng là loại thiết kế đang là xu hướng được ưa chuộng trong kiến trúc Việt Nam. Sống trong trung tâm thành diện tích chật hẹp thì mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng sẽ tận dụng được diện tích các tầng giúp không gian sống trong nhà thêm rộng lớn.

kien-truc-nha-4-tang-mau-thiet-ke-kien-truc-nha-ong-4-tang-dep-hien-dai-7

Để thiết kế thành công ngôi nhà ống 4 tầng không phải chuyện đơn giản, một người KTS thực thụ phải chú trọng đến 4 yêu tố là ánh sáng và gió, công năng sử dụng, tính kiên cố và thẩm mỹ. Về mặt thẩm mỹ nói riêng, rất cần sự sáng tạo trong thiết kế để mỗi ngôi nhà lại có nét đẹp riêng, không lẫn với bất kỳ thiết kế nào.Mặt tiền và mặt hậu nên có cửa thông gió để đưa không khí tự nhiên vào nhà, hoặc một khu vườn nhỏ sau nhà, trên sân thượng cũng là một cách giúp ngôi nhà thêm duyên dáng.

kien-truc-nha-4-tang-mau-thiet-ke-kien-truc-nha-ong-4-tang-dep-hien-dai-6

Dưới đây công ty Kiến trúc Nội thất  xin gửi tới quý vị những mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đang ưa chuộng nhất hiện nay để quý vị tham khảo và lựa chọn cho mình ý tưởng nhà đẹp, hoặc iên hệ với chúng tôi để sở hữu mẫu thiết kế riêng biệt, độc đáo.

kien-truc-nha-4-tang-mau-thiet-ke-kien-truc-nha-ong-4-tang-dep-hien-dai-5

Mẫu nhà ống 4 tầng này thiết kế theo phong các hiện đại, sang trọng toát lên từ tông màu chủ đạo đen trắng, mỗi tầng lại có thêm ban công để trồng cây và hoa.

kien-truc-nha-4-tang-mau-thiet-ke-kien-truc-nha-ong-4-tang-dep-hien-dai-4

cũng đang được nhiều khách hàng tìm đến vì tận dụng thêm được một khoảng không gian làm phòng thờ hoặc chỗ phơi quần áo rất tiện lợi.

Thiết kế nhà ống 4 tầng 1 tum

kien-truc-nha-4-tang-mau-thiet-ke-kien-truc-nha-ong-4-tang-dep-hien-dai-3

Mẫu thiết kế nhà ống này chắc chắn sẽ khiến những hộ gia đình theo đuổi phong cách tân cổ điển yêu thích. Cả ngôi nhà được sơn màu trắng muốt, kết hợp với các hoạt tiết kiến trúc phương tây, nhấn nhá thêm bởi các cây dây leo trồng trên ban công và tầng thượng khiến bất cứ vị khách nào cũng không thể rời mắt.

kien-truc-nha-4-tang-mau-thiet-ke-kien-truc-nha-ong-4-tang-dep-hien-dai-2

Còn đối với mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng này lại mang hướng đến sự giao lưu với bên ngoài khi các cửa sổ đều hướng ra mặt tiền.

Nhà ống 4 tầng mái thái luôn mang lại cảm giác kiên cố, bề thế cho gia chủ. Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu kiểu mái thái như này cho các thiết kế khác, có thể tham khảo bài viết: Thiết kế nhà cấp 4 mái Thái hay bài viết Thiết kế nhà 2 tầng mái thái 80m2Nhà ống 4 tầng này lại được thiết kế thêm một chiếc cầu thang nhỏ bên ngoài nhà tạo ra phong cách khác biệt với hàng loạt ngôi nhà kế bên khác. Lại một mẫu nhà ống 4 tầng tân cổ điển khác, nhìn từ bên ngoài không khác gì ngôi biệt thự hạng sang cao cấp.

kien-truc-nha-4-tang-mau-thiet-ke-kien-truc-nha-ong-4-tang-dep-hien-dai-8

Thiết kế nhà ống 4 tầng quận Đống Đa
kien-truc-nha-4-tang-mau-thiet-ke-kien-truc-nha-ong-4-tang-dep-hien-dai-9Thiết kế nhà ống 4 tầng tại Quảng Ninh
kien-truc-nha-4-tang-mau-thiet-ke-kien-truc-nha-ong-4-tang-dep-hien-dai-10Nhà ống 4 tầng đơn giản
kien-truc-nha-4-tang-mau-thiet-ke-kien-truc-nha-ong-4-tang-dep-hien-dai-11

 

Thiết kế nhà ống 4 tầng tại ĐÔng Anh

kien-truc-nha-4-tang-mau-thiet-ke-kien-truc-nha-ong-4-tang-dep-hien-dai-12

Nhà 4 tầng có sân trước

Quý vị vừa thưởng thưc một loạt các mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp nhất hiện nay, hy vọng đã giúp quý vị lên ý tưởng cho ngôi nhà sắp tới của mình. Hoặc nếu như muốn xây nhà ống 2 tầng, quý vị có thể tham khảo bài viết: Muôn kiểu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp. Chúng tôi tự hào là công ty Kiến trúc thiết kế lâu năm tại Vĩnh phúc tự tin sẽ mang Lại cho khác hàng những ngôi nhà hoàn mỹ nhất, chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay.